คอนโดพร้อมอยู่
คอนโดราคาเบาๆ
คอนโดในเมือง
คอนโดเปิดขายใหม่
คอนโดแนวรถไฟฟ้า
Sports lover
คอนโดชายทะเล

บริการของเรา

เพราะเราไม่เพียงแค่ส่งมอบที่อยู่อาศัย แต่เราใส่ใจและให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการหลังการเข้าอยู่ ที่ช่วยส่งเสริม การใช้ชีวิตส่วนตัว และการอยู่ร่วมกันของทุกชีวิตอย่างมีความสุข โดยมีกลุ่มธุรกิจบริการต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต อย่างพอดีกับการใช้ชีวิตจริงได้มากที่สุด ได้แก่

สะดวกกว่า...

เราออกแบบมาเพื่อเป็นเสมือนผู้ช่วยในการจัดการชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยให้ง่าย รวดเร็วขึ้น โดยมีบริการดังนี้
บริการรับชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟและค่าส่วนกลางผ่านระบบ Bill Payment บริการแจ้งเตือนรับพัสดุ บริการรับแจ้งซ่อม การติดต่อสื่อสารนิติบุคคคลผ่านช่องทาง Online

พอดีกับการใช้ชีวิตมากกว่า

ด้วยความใส่ใจทุกเรื่องการใช้ชีวิต เรามีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่งานซ่อมแซม การจัดการก่อสร้าง หรือการปรับปรุงห้องชุด รวมถึงการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องชุด อาทิ หลอดไฟ ก๊อกน้ำ ด้วยทีมงานคุณภาพของ LPN ในราคาที่เหมาะสม พร้อมเปลี่ยนทุกเรื่องการอยู่อาศัยของลูกค้าให้เป็นเรื่องง่าย ครบ จบในที่เดียว

ดีกว่า..

ด้วยบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้คำปรึกษา เรื่องการบริหารทรัพย์สินประเภทห้องชุดพักอาศัยที่สำหรับทั้งเจ้าของร่วมและนักลุงทุนเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ พร้อมยังดำเนินการตรวจคัดกรองผู้เช่า เพื่อความปลอดภัยในชุมชน รวมถึงการดูแลบำรุงรักษา งานระบบต่างๆ ในอาคาร ซึ่งสามารถรักษาคุณค่าราคาทรัพย์สินให้คงอยู่