คอนโดพร้อมอยู่
คอนโดราคาเบาๆ
คอนโดในเมือง
คอนโดเปิดขายใหม่
คอนโดแนวรถไฟฟ้า
Sports lover
คอนโดชายทะเล

แอลจี จับมือ 'แบร์วอช' และ 'แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์' เปิดตัว LG Smart Laundry Lounge แห่งแรกในไทย พร้อมบริการแอป LG Laundry Lounge

23 พ.ค. 2565
LPP Press bearwash lg_pict 01.jpg

คุณสมศรี เตชะไกรศรี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลพีพี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP)
  ตัวแทนจาก บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) [ คนที่ 2 จากขวา ] ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับ มร. ซองฮัน จาง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน [ คนกลาง ] และ คุณอภิวงษ์ วนะไชยเกียรติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แบร์มิกซ์ จำกัด ผู้ดูแลธุรกิจสะดวกซักที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง แบร์วอช (BearWash)  [ คนที่ 2 จากซ้าย ] เปิดตัว LG Smart Laundry Lounge คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ คอนโดลุมพินี พาร์ค วิภาวดี - จตุจักร บริเวณชั้น 1 อาคาร C ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกบ้านและลูกค้าที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เป็นต้นไป

โดยผู้ใช้บริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจีที่ LG Smart Laundry Service สามารถใช้ แอปพลิเคชัน LG Laundry Lounge บนสมาร์ทโฟน ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อช่วยดูแลการซักผ้าตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเริ่มจากการเช็คสถานะเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าที่ว่างโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอคิวที่ร้าน จากนั้นสามารถติดตามขั้นตอนการทำงานของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าผ่านแอปพลิเคชันได้จากทุกที่ทุกเวลา 

พร้อมอำนวยความสะดวกมากขึ้นด้วย การชำระเงินโดยการสแกน QR code ผ่านบริการ Mobile Banking ของทุกธนาคาร ในขณะเดียวกัน ผู้ประกอบการธุรกิจสะดวกซักก็ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจด้วยการใช้แอปพลิเคชันดังกล่าว ในการตรวจสอบยอดการชำระเงิน และการได้รับการแจ้งเตือนถึงปัญหาของเครื่องซักผ้าเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่กำลังใช้บริการได้อย่างทันท่วงที เป็นต้น

LPP Press bearwash lg_pict 02.jpg

นอกจากนี้ แบร์วอช ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการของเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจี ยังได้ติดตั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจีที่ LG Smart Laundry Lounge 16 เครื่อง และในอีก 20 สาขาของแบร์วอชเป็นจำนวนรวมกว่า 300 เครื่อง อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายในการขยายความร่วมมือในการสร้างคอนเซ็ปต์สโตร์ร่วมกับแอลจีกว่า 5 สาขาต่อปี ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเมืองใหญ่ทั่วประเทศ