คอนโดพร้อมอยู่
คอนโดราคาเบาๆ
คอนโดในเมือง
คอนโดเปิดขายใหม่
คอนโดแนวรถไฟฟ้า
Sports lover
คอนโดชายทะเล

BAAN 365 RAMA III ส่งแคมเปญ “Golden Time” มอบช่วงเวลา “ที่ดีที่สุด” ของการซื้อบ้านให้ลูกค้า

4 มี.ค. 2565

            BAAN 365 RAMA III โดย LPN มอบช่วงเวลา “ที่ดีที่สุด” ของการมีบ้าน ด้วยแคมเปญ “Golden Time” ร่วมเป็นส่วนหนี่งกับเอกสิทธิ์พิเศษแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมหรู โอกาสพิเศษนาทีทองกับ แรร์ไอเทม แห่งเดียวบนทำเล พระราม 3 พื้นที่ใจกลางเมืองสะดวกทุกการเดินทาง
ที่หาไม่ได้อีกแล้วในทำเลนี้ กับบ้านเดี่ยวหลังพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 45 ล้านบาท
* และทาวน์โฮมหรู ราคาเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้- 31 มี.ค.นี้

goldentime-1200x800.jpg

 

            นายแสงชัย เหลืองจุฑามาศ  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ ระดับ Premium บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า แคมเปญ “Golden Time” ช่วงเวลา “ที่ดีที่สุด”ของการซื้อบ้านนี้ เป็นโอกาสพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองซื้อ “บ้าน 365 พระราม 3” ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ ที่จะได้รับข้อเสนอราคาพิเศษทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมหรูพร้อมอยู่ ถือว่าได้เป็น “นาทีทองของผู้ซื้อบ้านอย่างแท้จริง”

“ถ้าหากจะสร้างบ้านใหม่ในช่วงเวลานี้ ต้นทุนค่าก่อสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุ ค่าแรงงาน ค่าที่ดิน ก็ได้ปรับเพิ่มสูงขึ้นไปแล้ว ราคาที่จะขายบ้านใหม่ก็คงไม่ได้ราคาพิเศษแบบนี้แน่ๆ ที่สำคัญ “บ้าน 365 พระราม 3” เราตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูงมาก ตั้งอยู่กลางใจเมือง การเดินทางก็สะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก
ครบครัน ถือได้ว่าเป็นหมู่บ้านหรูใจกลางเมืองที่ดีที่สุด ซึ่งนับวันจะเพิ่มมูลค่ามากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นแรร์ไอเทม ที่หาได้ยากบนพื้นที่พระราม 3 ก็ว่าได้” นายแสงชัย กล่าว
  

            “บ้าน 365 พระราม 3” ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมือง มีทั้ง “บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมหรูพร้อมอยู่” ที่มีความ “เรียบหรู สง่างาม เป็นส่วนตัว” พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่


goldentime-1040x1040-sdh.jpg

สำหรับบ้านเดี่ยว จะมีรูปแบบ 3 ชั้น แบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ The Garden Villa พื้นที่ใช้สอย 340 ตารางเมตร ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวในบริเวณบ้าน The Pool Villa พื้นที่ใช้สอย 490 ตารางเมตร เหมาะกับผู้ที่ต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัว และ The Pavilion Villa พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 520 ตารางเมตร เป็นแปลงที่ดินพิเศษ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยบ้านเดี่ยวทุกหลังมีลิฟท์อำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัย

goldentime-1040x1040-th2.jpg

ส่วนทาวน์โฮมนั้น มีพื้นที่ใช้สอย 310-320 ตารางเมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารและครัวไทย รวมถึงฟังก์ชันบ้านพร้อม Living & Dining Hall แบบ Double Volume Space และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมุมสำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์สำหรับเพื่อนๆ หรือจะเป็นมุมพักผ่อน นั่งเล่น มาพร้อมพื้นที่ Sky Terrace บนชั้นดาดฟ้า ที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ( เงื่อนไขการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : BAAN 365 หรือ www.BAAN-365.com