คอนโดพร้อมอยู่
คอนโดราคาเบาๆ
คอนโดในเมือง
คอนโดเปิดขายใหม่
คอนโดแนวรถไฟฟ้า
Sports lover
คอนโดชายทะเล

BAAN 365 RAMA III By LPN จัดแคมเปญใหญ่

1 เม.ย. 2564
570-002.jpg

BAAN 365 RAMA III  By LPN จัดแคมเปญใหญ่ พร้อมมอบข้อเสนอสุดเอ็กคลูซีฟแห่งปี

1-30 เมษายนนี้  จองบ้าน  พร้อมรับรถหรู  มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท*


      BAAN 365 RAMA III โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) ส่งมอบเอกสิทธิ์พิเศษแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ ภายใต้แนวคิดโครงการ Livable Simple Luxury House เรียบง่ายแต่พิถีพิถันกับทุกรายละเอียดและให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยจริง


      พบกับข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่จองซื้อบ้าน 365 พระราม 3 ภายในเดือนเมษายนนี้ ได้ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของโครงการบ้านหรูพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง  จองบ้านวันนี้ พร้อมรับรถหรูป้ายแดง THE NEW BMW 5 SERIES หรือ THE BMW X7 มูลค่าสูงสุดกว่า 6 ล้านบาท* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2564


      สำหรับแคมเปญในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ในตลาดกลุ่มพรีเมียม เพื่อต้องการมอบสิ่งพิเศษที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญ ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ได้เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพ บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมือง กับ “บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมหรูพร้อมอยู่” ที่มีความ “เรียบหรู สง่างาม เป็นส่วนตัว” พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่
25 -110 ล้านบาท*


      สำหรับบ้านเดี่ยว จะมีรูปแบบ 3 ชั้น แบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ The Garden Villa พื้นที่ใช้สอย 340 ตารางเมตร ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวในบริเวณบ้าน The Pool Villa พื้นที่ใช้สอย 490 ตารางเมตร เหมาะกับผู้ที่ต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัว และ The Pavilion Villa พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 520 ตารางเมตร เป็นแปลงที่ดินพิเศษ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยบ้านเดี่ยวทุกหลังมีลิฟท์อำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัย


      ส่วนทาวน์โฮมนั้น มีพื้นที่ใช้สอย 310-320 ตารางเมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง (3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารและครัวไทย) รวมถึงฟังก์ชันบ้านพร้อม Living & Dining Hall แบบ Double Volume Space และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมุมสำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์สำหรับเพื่อนๆ หรือจะเป็นมุมพักผ่อน นั่งเล่น มาพร้อมพื้นที่ Sky Terrace บนชั้นดาดฟ้า ที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก


      สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : BAAN 365 หรือ www.BAAN-365.comฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-285-5011-6 คุณฉัตรชัย