22 ก.พ. 2561

วันครอบครัวลุมพินี กิจกรรมสร้างสุขเพื่อทุกครอบครัวใน "ชุมชนน่าอยู่"

วันครอบครัวลุมพินี กิจกรรมสร้างสุขเพื่อทุกครอบครัวใน 'ชุมชนน่าอยู่'

     เพื่อส่งมอบความสุขและแสดงความขอบคุณต่อสมาชิกครอบครัวลุมพินี บริษัทจึงจัดกิจกรรม LPN Family Day ขึ้นมาครั้งแรกเมื่อปี 2547 ณ สวนลุมพินี ที่มาของชื่อแบรนด์ “ลุมพินี” จากกิจกรรมเล็กๆ ที่มีผู้เข้าร่วม 3,000 คนในวันนั้น ปัจจุบันรวมกว่า 12,000 คน ภายใต้กิจกรรมหลากหลายตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่เช้า “เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ” “ธรรมะในสวน” และ “กีฬาประชาคมลุมพินี” เป็นการแข่งขันกีฬากระชับมิตรระหว่างเจ้าของร่วม และผู้พักอาศัยในชุมชนลุมพินี

     นอกจากนี้ ยังไม่ลืมที่จะแบ่งปันความสุขเหล่านั้นให้แก่เด็กผู้ด้อยโอกาสในมูลนิธิต่างๆ กับ “โลกสุดมัน เติมฝันให้น้อง” ต่อเนื่องช่วงบ่ายกับ “ตลาดนัดนักปันลุมพินี” และ “ดนตรีในสวน” โดยวง LPN รวมใจแบนด์คลับ นักดนตรีจากสมาชิกครอบครัวลุมพินี และกิจกรรมบันเทิงมากมาย ทั้งจุดบริการต่างๆ อย่างตรวจสุขภาพ นวดแผนไทย บริการอาหาร-เครื่องดื่ม ซุ้มเกมต่างๆ เป็นต้นวันครอบครัวลุมพินี กิจกรรมสร้างสุขเพื่อทุกครอบครัวใน 'ชุมชนน่าอยู่'

     มาในปี 2557 ได้เปลี่ยนชื่อกิจกรรมเป็น Lumpini Family Day หรือ “วันครอบครัวลุมพินี” เพื่อให้เป็นกิจกรรมของสมาชิก ครอบครัวลุมพินีอย่างสมบูรณ์ โดยแต่ละปีกำหนดแนวคิดจัดงานแตกต่างกันไป มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ความสุขในการอยู่อาศัย ร่วมกัน และในปี 2561 นี้ “วันครอบครัวลุมพินี” ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 ภายใต้แนวคิด “ ช่วงเวลาแห่ง “สุข” ” (LIVABLE MOMENT) เพื่อให้สมาชิกครอบครัวลุมพินี หรือผู้ที่มาร่วมงานได้ซึมซับความสุข และเก็บเกี่ยวรอยยิ้มไปด้วยกัน โดยบริษัทจะเดินหน้าสร้างกิจกรรม ความสุขนี้ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอีก 10 ปี หรือ 20 ปีข้างหน้า เมื่อคุณอยู่กับเรา LPN พร้อมส่งมอบประสบการณ์ความสุขนี้ ไปยังสมาชิกครอบครัวลุมพินีทุกคน ทั้งหมดนี้ล้วนเกิดขึ้นภายใต้วัฒนธรรมการอยู่อาศัย “ร่วมใจ ห่วงใย แบ่งปัน” ที่บริษัทตระหนัก และให้ความสำคัญตลอดมา

LPN กางโรดแมปธุรกิจโตต่อเนื่อง 3 ปี ปลดล็อคกับดักสู่ YEAR OF CHANGE
ย้อนวันวาน คนรักหนังกลางแปลง